Chelsea dẫn đầu cuộc đua giành Erling Haaland

Việc Timo Werner đang sa sút phong độ, còn Abraham hay Giround mất hút khiến Chelsea rơi vào khủng hoảng. Họ cần 1 tiền đạo đủ to, khỏe, độc lập tác chiến như Costa hay Drogba. Tất nhiên, còn ai khác hợp lí hơn cái tên Erling Haaland vào lúc này. Nhiều nguồn tin thân cận cho hay, The Blues đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo 20 tuổi này.

Chelsea dẫn đầu cuộc đua giành Erling Haaland

Theo nhà cái 188bet: Chuyên gia Kaveh Solhekol của Sky Sports đã tuyên bố rằng Chelsea sẽ coi ngôi sao Erling Haaland của Dortmund là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu vào mùa hè năm nay.

Solhekol nói: “Chúng ta biết Haaland đã chơi hay như thế nào kể từ khi đến Dortmund. Anh ấy có điều khoản giải phóng 75 triệu euro, nhưng điều khoản đó là vào mùa hè năm 2022.

Trên kênh Sky Sports, ông nói thêm: “Bởi vì đại dịch, hầu hết các CLB sẽ không có tiền để chi tiêu trong mùa hè, nhưng Chelsea là ngoại lệ và điều đó thể hiện ở mùa hè năm ngoái, họ coi đó là một cơ hội.

Roman Abramovich là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, vì vậy Chelsea có tiền để thực hiện thương vụ này vào mùa hè nếu họ có thể thuyết phục Dortmund và Haaland”.

Nếu như Haaland gia nhập Chelsea, anh sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Cả Haaland cùng Abraham và Werner sẽ khiến Tuchel có 1 cơn đau đầu dễ chịu. Tất nhiên, đó là chuyện sẽ đến vào mùa hè năm nay. Hãy cùng chờ xem!

Xem thêm: Top 5 web cá độ bóng đá qua mạng uy tín nhất.